Các dịch vụ:
* Trung tâm anh ngữ: 0971451099

Tuyen sinh cao dang y duoc

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn từng bước xây dựng hình ảnh địa chỉ đào tạo nhân lực y tế uy tín, chất lượng qua việc:

+ Không ngừng cải thiện cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị, máy móc phục vụ cho việc học lý thuyết và thực hành của sinh viên.

+ Đổi mới chương trình đào tạo theo hướng lý thuyết song song với thực hành, tăng thời gian thực hành lên đến 60% thời gian đào tạo. Tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện kỹ năng chuyên môn ngành nghề khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

+ Không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, liên tục mời những thầy cô giáo giỏi từ khắp nơi về trường cùng chung mục tiêu đào tạo những thế hệ nhân lực ngành y tế “Giỏi kiến thức – Vững kỹ năng”.

+ Giảng dạy dựa trên khung chương trình chuẩn của Bộ, bám sát thực tiễn công việc, giúp sinh viên ra trường có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Chính vì vậy theo học tại địa chỉ đào tạo nhân lực ngành y tế uy tín như trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ là bước đệm vững chắc cho tương lai của chính bạn.
Thông tin tuyển sinh cao đẳng Y dược Sài Gòn năm 2019

Năm 2019, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh cao đẳng dược Sài Gòn hệ chính quy nhằm bổ sung nhân lực cho ngành y tế. Chi tiết như sau

Trung tâm anh ngữ

Thông tin Cao đẳng Dược Sài Gòn:

Ngành dược gắn liền với những viên thuốc. Đây được xem là ngành học tiềm năng mở ra nhiều cơ hội việc làm khi như cầu sử dụng thuốc của mọi người ngày càng tăng mạnh. Dược sĩ Cao đẳng ra trường có thể thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau trong thế giới rộng lớn của ngành dược như Dược sĩ nhà thuốc, Trình dược viên, Marketing Dược,…

Không khó để thấy được thực trạng nhân lực điều dưỡng đang thiếu rất trầm trọng. Các điều dưỡng viên cao đẳng sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các bệnh viện, các trung tâm y tế, các viện dưỡng lão trong nước cũng như nước ngoài. Các nước đang tuyển số lượng lớn điều dưỡng viên hiện nay là Đức, Nhật, Úc,…

Ngành xét nghiệm hầu như có mặt trong tất cả khâu khám và chữa bệnh. Các kết quả xét nghiệm là những bằng chứng quan trọng hỗ trợ các bác sĩ trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh ngoài ra nó cũng dự báo những nguy cơ mắc bệnh của những người khỏe mạnh trong tương lai. Với vai trò then chốt của mình cơ hội việc làm kỹ thuật viên xét nghiệm là rất cao.

 Hệ đào tạo Cao đẳng chính quy tập trung:

Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (không giới hạn năm tốt nghiệp) và xét hạnh kiểm thí sinh trong 3 năm cấp 3 phải từ khá trở lên

Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước

Thời gian đào tạo: 03 năm. Đào tạo trong giờ hành chính

2/ Hệ đào tạo Cao đẳng Văn bằng 2:

Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (không giới hạn năm tốt nghiệp cũng như độ tuổi thí sinh)

Thời gian đào tạo: 18 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe; 20 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe.

3/ Hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng:

Đối tượng và hình thức tuyển sinh:  Nhà trường tuyển sinh những thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp Y Dược. Thí sinh sẽ trải qua kỳ thi tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn do trường tổ chức. Điều kiện trúng tuyển là mỗi môn thi phải đạt từ 5.0 điểm trở lên. Thí sinh học liên thông trái ngành yêu cầu phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với ngành muốn liên thông. Thí sinh có thể đăng ký học tại trường nếu chưa có chứng chỉ chuyển đổi ngành.

Trung tâm anh ngữ


RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Đặc biệt vào ngày thi 03/12/2018, RES đã có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 9 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này. Được thành lập bởi cô Sao và Thầy Khuê là những giáo viên có tiếng trong ngành, trung tâm cung cấp chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 3 tháng. Với đầu ra cam kết tối thiểu 500+, TOEIC Sao Khuê sẽ giúp học viên trau dồi kỹ năng của cả 7 phần đề thi TOIEC cũ.

Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước

Thời gian đào tạo: Từ 15 tháng. Nếu không có chứng chỉ chuyển đổi ngành phải học thêm 3 tháng.

 Sau khi nhận được thông tin đến đợt xét tuyển nhà trường sẽ gọi lại xác nhận thông tin và hướng dẫn thí sinh làm thủ tục nhập học khi trúng tuyển.

– Cách thứ hai: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đến trường.
Cách làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Hướng dẫn các thí sinh chuẩn bị 1 bộ hồ sơ Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hệ chính quy gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

Hồ sơ đăng ký học ngành y dược


   Bằng tốt nghiệp THPT (BTVH) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp 2019: 02 bản photo công chứng.
   Học bạ THPT: 2 bản photo công chứng
    Giấy khai sinh : 01 bản sao .
    4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ):Ghi rõ họ tên; ngày ,tháng, năm sinh:  quê quán sau ảnh.
    2 phong bì:  ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
    Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
    Phiếu đăng ký xét tuyển (tải tại trang chủ trường)
    Chứng minh thư nhân dân : 01 bản photo công chứng
    02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng + Bảng điểm tương ứng (đối với thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn)
    02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp+ Bảng điểm tương ứng (đối với thí sinh học Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn)

Tuyen sinh cao dang y duocVới mục tiêu đào tạo không ngừng nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên Cao đẳng Dược để tạo nguồn nhân lực tốt nhất cho ngành Dược phẩm TPHCM nói riêng và ngành Dược Việt Nam nói chung, Cao đẳng Dược Sài Gòn đã đi đầu trong các Trường Cao đẳng Y Dược Việt Nam áp dụng mô hình đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa "Lý thuyết & Thực hành". Đây là mô hình đưa Nhà thuốc - Bệnh viện đến Giảng đường Trường Dược Sài Gòn nhằm giúp sinh viên ngành Dược được học lý thuyết cùng với thực hành, thực tế tại Nhà thuốc tại Trường để sinh viên có thể áp dụng kiến thức vừa học vào thực tế của Nhà thuốc. Đây phương pháp học tập tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, thực tiễn nhằm rèn luyện, trau dồi kỹ năng toàn diện của người thầy thuốc tương lai. Sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn sau khi hoàn thành khoá học, được cấp bằng Cao đẳng: Cử nhân thực hành Dược, đủ điều kiện được được Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề Dược theo quy định để mở quầy thuốc và được học liên thông lên Đại học Dược khi hội đủ tiêu chí học liên thông theo quy định Bộ GD-ĐT.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường chuyên đào tạo Dược sĩ cho khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy năm 2019 chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia là đủ điều kiện đăng ký học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 gồm:

02 Bản sao Học bạ cấp 3 THPT có công chứng.

02 Bản sao Bằng tốt nghiệp cấp 3 THPT có công chứng đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2018 trở về trước hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019.

01 Bản sao Giấy khai sinh và Chứng minh thư nhân dân công chứng.

01 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gửi Giấy báo trúng tuyển thông báo nhập học.

04 ảnh kích cỡ 3x4 và 01 ảnh kích cỡ 2x3.

ĐIỀU KIỆN & HÌNH THỨC XÉT TUYỂN

- Yêu cầu Tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng chỉ TN tạm thời là đủ điều kiện.

- Thí sinh đạt hạnh kiểm đạt loại Khá trở lên.

- Thì sinh có đủ sức khỏe để theo học tại trường.
 


Trường cao đẳng dược hà nội tuyển sinh năm 2019 Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội để tuyển sinh., Trường Cao đẳng Dược Hà Nội mà chỉ là những phòng tuyển sinh tự phát. Họ đi tuyển sinh cao đẳng Dược nhưng của rất nhiều trường khác nhau, chẳng có
Ma truong cao dang y duoc ha noi Ma truong cao dang y duoc ha noi năm 2018, Căn cứ vào Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động thương bình và xã hội, truong cao dang y duoc Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp mới vào nhiều đợt trong năm.
độ đèn xe winner Đèn lắp mới nếu lấy điện từ bình ắc quy trữ, Đèn LED có cường độ chiếu sáng cao, người chơi xe cần hạn chế bật pha khi đi trong đô thị để tránh gây ảnh hưởng đến phương tiện ngược chiều. Sử

- Phone: +84-908-744-256